Trang chủ
Giỏ hàng của bạn hiện tại có : 0 sản phẩm
 

Nhung Hươu

Nhung khô nguyên chiếc Siberia
Nấm Linh Chi đỏ HQ

Nhung khô nguyên chiếc Siberia

- Mã sản phẩm: NH 03

 
-Tình trạng : không xác định
-Xuất xứ : Chính hãng
-Vận chuyển : Miễn phí nội thành TP.HCM

Thông tin sản phẩm

Hươu thuộc bộ Ultago có thói quen sống bầy đàn. Tạo hóa ban tặng cho loài hươu vũ khí lợi hại là bộ guốc móng đơn có thể chốn chạy kẻ thù. Đặc biệt ở các con hươu đực là bộ sừng, thứ vũ khí vũ khí bảo vệ giống nòi trước kẻ thù và trong cuộc chiến chiếm vị trí thủ lĩnh đàn. Con đực nào có bộ sừng càng hoành tráng thì khả năng giao phối càng cao, bầy đàn kính nể, kẻ thù khiếp sợ. Bởi đức tính của hươu như vậy nên từ lâu người ta đã biết nuôi hươu để lấy nhung.

 

Vùng Altai của Nga này nằm ở trung tâm châu Á ở điểm nối giữa rừng taiga Siberi, các thao nguyên ở Kazakhstan và vùng bán sa mạc ở Mông Cổ, vùng này rừng chiếm 25% diện tích lãnh thổ vùng. Ngoài ra ở đây có hệ thực vật phong phú đặc biệt là các loại cây lá kim và nhiều loại cây thảo dược quý hiếm khác. Hệ động vật ở đây cũng rất đa dạng, có tới 72 loại thú trong đó có loài hươu Maral đặc biệt quý hiếm. Giống hươu Maral có thể chịu được sự khắc nghiệt ở các vùng có khí hậu lạnh giá, sống ở xứ lạnh và ăn các loại cỏ, thảo dược đặc biệt nên chúng sản sinh ra loại nhung rất quý hiếm và có giá trị cao gấp nhiều lần so với các loại nhung thông thường. 

 

 

 Nhung hươu là sừng của hươu đực. Hàng năm, vào cuối mùa hạ, sừng hươu, nai rụng đi, mùa xuân năm sau mọc lại sừng mới. Sừng mới mọc rất mềm, mặt ngoài phủ đầy lông, sờ vào êm như nhung nên gọi là nhung hươu, bên trong chứa nhiều mạch máu. Nhung có thể chưa phân nhánh hoặc có nhánh, còn gọi là nhung yên ngựa (nhung mới bắt đầu phân nhánh, còn ngắn khoảng 30 – 40 cm). Huyết nhung và nhung yên ngựa là quí nhất.

 

 

Nhung hươu là những thứ quý hiếm, hàng ngàn năm trước nó đã được các danh y khẳng định như một thần dược chữa bách bệnh và là thực phẩm dưỡng sinh mà chỉ các bậc vua chúa mới được thụ hưởng. Y học phương đông đưa nhung hươu vào nhóm tứ đại bổ “Sâm, Nhung, Quế, Phụ”. Nhung hươu đặc biệt hữu hiệu giúp tăng cường khả năng tình dục và duy trì nòi giống của đàn ông. Nhung Hươu sấy khô dễ bảo quản nên có thể gửi đi xa, cất giữ lâu mà không sợ hỏng, mốc. Dễ chế biết, sử dụng đơn giản...

 

 

Theo YHCT, nhung có vị ngọt, mặn, tính ôn. Quy kinh thận, tâm, can, tâm bào. Công năng, bổ dương, bổ thận dương, được dùng trong các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương, hoạt tinh, đau lưng, chân tay lạnh, phụ nữ kinh nguyệt không đều, băng lậu đới hạ, tử cung lạnh, tắc tia sữa. Ngoài ra, nhung còn có tác dụng sinh tinh tủy, mạnh gân xương, ích huyết, dùng trong các trường hợp thiếu máu, người gầy yếu xanh xao, trẻ em chậm liền thóp, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm biết đi, người già gầy yếu đi lại khó khăn.

 

Thành phần hóa học:

Trong Lộc nhung có đến 25 loại Acid Amin, Calci Phosphat, Calci Carborat, chất keo, Oestrogen, Testosteron và 26 loại nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban, Kiềm... (Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam).
+ Pavelenco (Liên xô) lấy từ nhung các loại hươu nai ở Xiberi 1 số chất nội tiết gọi là ‘Lộc Nhung Tinh’ (Pantocrin), rồi chế thành thuốc uống hoặc tiêm mang tên Pantocrin (Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam).
+ Glycine, Lysine, Arginine, Aspartic acid, Glutamic acid, Proline, Alanine, Leucine (Phạm Ngọc Lâm, Trung Thảo Dược Thông Báo 1979, (8): 4).
+ Cholesteryl myristate, Cholesteryl oleate, Cholesteryl palmitate, Cholesteryl stearate, p-Hydroxybenzaldehyde, Cholesterol, Cholest-5-en-3b-ol-7-one (Hattori M và cộng sự, Sinh Dược Học Tạp Chí [Nhật Ban] 1989, 43 (2): 173).
+ Sphingomyelin, Ganglioside (Phan Lân Sĩ, Phúc Kiến Y Dược Tạp Chí, 1980, 2: 64).
+ Estradiol (Kim Thuận Đơn, Thụ Sản Khoa Học Thực Nghiệm 1979, (4): 24).

 

 

*** LƯU Ý: Hàng hầu hết đều y như hình, nếu có khác thì MUA HÀNG sẽ có ghi chú thông báo rõ ràng.

*** LƯU Ý: Giao hàng toàn quốc. Thu tiền tận nơi khi nhận hàng

  • Bình luận
  • Hình ảnh
  • Bài viết
  • Sản phẩm khác
  • Đang tải dữ liệu