Chính sách đổi sản phẩm

Nhận hàng:

 

Hàng được giao niêm phong theo quy định của Bưu điện. Linhchinhansam chỉ giao hàng khi khách hàng đặt mua không giao hàng để thử và không ship hàng để xem quý khách cân nhắc kỹ trước khi mua.Đảm bảo sản phẩm giống như kiểu dáng mẫu mã đường may đẹp và cẩn thận.

 

Đổi hàng:

 

Trong trường hợp này, nếu sản phẩm của quý khách  vẫn  còn giữ  nguyên tem mác, chưa qua sử dụng và thời hạn mua chưa quá 03 ngày, chúng tôi sẽ đổi/ trả sản phẩm cho quý khách, nếu không hài lòng hoặc không có nhu cầu sử dụng1. Khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng phải đáp ứng những yêu cầu sau:

- Vẫn còn hóa đơn mua hàng.

- Sản phẩm vẫn còn trong tình trạng nguyên tem, mác 100%, chưa qua sử dụng.

- Vẫn còn bao bì nguyên vẹn, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

- Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện như ban đầu, không chấp nhận đổi trả sau khi khách hàng đã mang hàng về bảo quản tại môi trường khác.

- Chúng tôi không chấp nhận,  nhận lại hàng khi đã qua sử dụng, bị bẩn hoặc bị lỗi, trừ trường hợp do lỗi kĩ thuật gây ra.

- Hàng được đổi/trả vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của nhân viên shop Linh Chi – Nhân Sâm.2. Chúng tôi không chấp nhận việc đổi trả hàng để lấy lại tiền hoặc sản phẩm có giá trị thấp hơn. Linh Chi – Nhân Sâm chỉ chấp nhận việc trả hàng để lấy sản phẩm tương tự hoặc lấy một trong các sản phẩm mới có giá trị tương đương hoặc cao hơn..

3. Trong trường hợp việc đổi trả của khách hàng gặp vấn đề hoặc chưa được đổi sản phẩm khác, chúng tôi sẽ ghi công nợ cho khách hàng trong vòng 20 ngày, quý khách có thể sử dụng số tiền này cho lần mua hàng tiếp theo. Nếu trong thời gian này quý khách không có nhu cầu sử dụng hoặc sử dụng sau thời gian 20 ngày thì công nợ sẽ được tự động xóa bỏ.

4. Nếu như khách hàng đổi trả hàng trong trường hợp do nguyên nhân chủ quan từ phía khách hàng như: chọn nhầm sản phẩm, sai mẫu mã, thương hiệu hoặc kích cỡ... Linh Chi – Nhân Sâm sẽ đổi trả vô tư nhưng phí vận chuyển khách hàng chi trả ( cho cả 2 hướng) hoặc quý khách có thể đến trực tiếp tận nơi để đổi trả. Khách hàng phải chịu hoàn toàn rủi ro khi hàng chuyển từ phía khách hàng đến địa điểm đổi hàng.

+ Áp dụng cho tất cả sản phẩm:

Lưu Ý: Phí ship 2 chiều khách hàng tự chịu , áp dụng bảng giá EMS của Bưu Điện nhà nước và ko áp dụng bảng giá của shop. Quý Khách lưu ý chúng tôi chỉ áp dụng đổi hàng ngang giá linhchinhansam sẽ không gửi lại tiền thừa mong quý khách thông cảm!

Chúc quý khách vui vẻ và tìm được sản phẩm hợp ý mình!

Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

 

    LINH CHI NHÂN SÂM

Đ/c 496/20/8 Dương Quảng Hàm, F 06, Q.Gò Vấp, Tp.HCM


Hotline: 0908 423 688 - 0938.16.65.16

Email: liennguyen.ginseng@gmail.com

Website: Linhchinhansam.com

Nguồn: Linhchinhansam.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan :