Giới thiệu về chúng tôi

Theo lịch sử y học cổ truyền của Trung Quốc từ 3000 năm trước Công Nguyên, Nhân Sâm đã được nói đến như là một thần dược trong "Thần nông bản thảo" của vua Thần Nông. 

 

Linh Chi Nhân Sâm có ở nhiều quốc gia khác nhau như: Triều Tiên, Ấn Độ, Nhật Bản, Vùng Viễn Đông Nga, Vùng Bắc Mỹ (Hoa Kỳ)

Theo tài liệu nghiên cứu trước kia và những công trình nghiên cứu gần đây đã chứng minh được những công dụng tuyệt vời của Nhân Sâm Hàn Quốc như: 

+ Tác dụng đối với sức chống đỡ bệnh tật

                                             + Tác dụng phục hồi sức khỏe nhanh chóng

                                             + Tác dụng phòng ngừa lão hóa

                                             + Tác dụng bảo vệ cơ thể

                                             + Tác dụng đối với stress

                                             + Tác dụng đối với chuyển hóa

                                             + Ứng dụng Linh Chi Nhân Sâm trong điều trị...

 

Linh Chi Nhân Sâm có vị ngọt hơi đắng, tính ôn ấm vào kinh Tỳ và Phế, dựa vào tính vị này các Y gia đã cấu trúc nên các bài thuốc cổ phương ứng dụng vào điều trị như: ói mửa nhiều, tiêu chảy cấp. 

 

Chính bởi những công dụng thần kỳ đó mà Linh Chi Nhân Sâm đang là một sản phẩm lựa chọn số một của Khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hiện nay. 

Với tiêu chí bán hàng “Lấy công làm lời – Lời ít bán nhiều” Shop quyết tâm cùng khách hàng chia sẽ những khó khăn trong nền kinh tế lạm phát hiện nay. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách !


VÌ SAO NÊN MUA HÀNG TẠI LINH CHI – NHÂN SÂM 


LINH CHI – NHÂN SÂM kinh doanh tại nhà nên không mất chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, chi phí này sẽ được giảm vào giá thành sản phẩm bán ra vì thế sản phẩm của shop luôn cạnh trạnh về giá. Chúng tôi luôn đặt uy tín hàng đầu và chịu trách nhiệm tất cả các sản phẩm mình bán ra, vì chúng tôi biết có nhiều sản phẩm của shop quí khách chọn "mua bằng lòng tin" nên chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất "lòng tin" đó của quý khách. 

 

Chúng tôi cam kết lấy sự HÀI LÒNG, TIN YÊU và niềm HẠNH PHÚC của các bạn làm phương châm để tồn tại và phát triển. Hãy đến LINH CHI – NHÂN SÂM, cửa hàng bán Nhân Sâm, Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Với phương châm "Khách hàng là người quyết định tối cao đến sự tồn tại của LINH CHI-NHÂN SÂM. Chúng tôi cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách, và đem đến cho khách  những sản phẩm uy tín, giá cả phải chăng nhất. Hãy thử đặt lòng tin vào chúng tôi để chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm xứng đáng với lòng tin của các bạn.

Xin cảm ơn !

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

LINH CHI NHÂN SÂM

 Đ/c S28, Lô B, chung cư Khang Gia, đường 45, P 14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0908 423 688 - 0938.16.65.16

Email: liennguyen.ginseng@gmail.com

Website: www.linhchinhansam.com

 

Sản phẩm liên quan :